Bạn biết thuốc lá điện tử từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác

Thuốc lá điện tử thịnh hành tại thị trường Mỹ

Một trăm năm trước đây con người vẫn phải sống trong điều kiện kĩ thuật khá thô sơ. Ít ai ngờ rằng chỉ trong vòng vài thập niên khoa học và công nghệ đã phát triển chóng mặt với những kĩ thuật và trang thiết bị tinh vi như ngày nay.

ThuocLa.VN khuyến mại lớn từ 25/09/2011 đến 25/10/2011

Với mong muốn tri ân khách hàng, ThuocLa.VN xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mại lớn

Thành phần, độc tính của thuốc lá

Hàng năm thuốc lá, thuốc lào giết hại hàng triệu người trên thế giới. Hút thuốc là nguyên nhân gây bệnh và tử vong có thể tránh được. Những năm gần đây người ta ngày càng hiểu rõ các tác hại của hút thuốc lá, thuốc lào (gọi tắt là thuốc lá).

Bỏ thuốc lá mà không tăng cân

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe như điều mọi người đều biết là làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư, tim mạch và phổi. Nếu bạn không hút thuốc thì đừng bao giờ hút, nếu bạn là người hút thuốc thì hãy bỏ ngay. Bỏ thuốc lá là một công việc khó khăn đối với đa số người nghiện thuốc. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm cao kết hợp với một chương trình hành động cụ thể, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Vì sao phải từ bỏ thuốc lá?

Nếu biết rằng, cứ 10 giây trên thế giới có một người chết vì thuốc lá và những người hút thuốc sẽ chết sớm hơn người không hút thuốc tới 23 năm hẳn nhiều người sẽ giật mình thảng thốt.

  • Lượt truy cập: 405,493

  • Tham gia : 20/07/2011

  • Số lượng SP : 14